Thứ Tư, 3 tháng 9, 2014

Những lý do nên học cắt tóc tại học viện tóc Flying

Flying là một trung tâm dạy và tạo nghề tóc chuyên nghiệp với sự hùng hậu về giảng viên cũng như các kỹ thuật viên thì chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại cho bạn những kiến thức tốt nhất về nghề làm tóc.Và sau đây là những lý do bạn nên chọn trung tâm dạy học cắt tóc Flying.

  1.  Giảng viên giỏi: Bạn sẽ được đào tạo bởi chuyên gia tóc Lê Bá Ân - từng đoạt giaỉ cây kéo vàng của thành phố Hà Nội sẽ là giảng viên chính thức cho bạn. Ngoài ra còn có các chuyên gia tới từ Hong Kong tham gia giảng dạy.
  2.  Cam kết sau khi học: Chúng tôi cam kết với những học viên khi tham gia khóa học tại học viện tóc Flying: Bạn sẽ làm được việc và có tay nghề sau khi học xong và ra trường.
  3.  Cam kết về chất lượng: Sự đồng đều về tay nghề của học viên sau khi học cắt tóc Hà Nội tại học viện tóc quốc tế là rất tốt vì sau tất cả các khóa học tại học viện tóc quốc tế thì  các học viên đều đạt chất lượng sau các kỳ thi.
  4. Các buổi picnic nâng cao tay nghề: Chúng tôi có các buổi picnic nhằm nâng cao tay nghề cho bạn và trong các buổi pinic đó học viên sẽ được rèn luyện và nâng cao thêm các tay nghề của mình. 

Các khóa học Flying đang giảng dạy

  1. Khóa học tạo mẫu tóc Nam
  2. Khóa học tạo mẫu tóc Nữ
  3. Khóa học dạy thợ phụ cắt tóc
Với những lý do đó chắc chắn rằng rằng trung tâm dạy học cắt tóc Flying sẽ mang lại cho bạn những kiến thưc tốt nhất về nghề tóc. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét